Top 6 văn phòng công chứng tại Thái Bình uy tín chất lượng nhất

Ngày nay việc công chứng các giấy tờ là vấn đề vô cùng quan trọng và tất yếu. Tuy nhiên đến đâu để công chứng nhanh chóng? Sau đây ThaiBinhtoplist sẽ cập nhật top văn phòng công chứng chất lượng tại Thái Bình để bạn chọn lựa nhé!

Văn phòng công chứng Trần Ngọc Hùng

Văn phòng công chứng Trần Ngọc Hùng là địa điểm đầu tiên chia sẻ đến cho bạn. Nơi này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng nhiều loại giấy tờ như:

  • Công chứng hợp đồng ủy quyền
  • Công chứng giấy tờ bất động sản
  • Hợp đồng mua bán xe, hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản,…
Van-phong-cong-chung-tran-ngoc-hung-thaibinhtoplist
Văn phòng công chứng Trần Ngọc Hùng

Khi đến đây bạn sẽ nhận được hỗ trợ của các nhân viên. Họ sẽ giải đáp nhiệt tình những thắc mắc trong quá trình công chứng. Không gian văn phòng rộng rãi có nhiều khu vực công chứng phù hợp giúp cho việc công chứng diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt nơi này có để xe máy và đỗ xe ô tô thuận tiện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Lê Lợi, Phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình
Số điện thoại: 0966554848
Giờ mở cửa: 7h30 – 17h00 (từ thứ 2 tới thứ 6)
7h30 – 11h30 (thứ 7)

Văn phòng công chứng Đinh Công Hưng

Văn phòng công chứng Đinh Công Hưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Ở đây nhận công chứng nhiều loại giấy tờ khác nhau như giấy tờ đất, thế chấp cầm cố tài sản, hợp đồng mua bán,… Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khi đến đây sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc một cách kỹ càng nhất.

Van-phong-cong-chung-dinh-cong-hung-thaibinhtoplist
Văn phòng công chứng Đinh Công Hưng

Văn phòng công chứng Đinh Công Hưng hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng là ưu điểm lớn của nơi này. Quy trình công chứng diễn ra nhanh chóng độ chính xác cao với mức giá thành hợp lý. Không gian văn phòng rộng rãi, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, cơ sở vật chất tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25 Hoàng Diệu, Phường Lê Hồng, TP Thái Bình
Số điện thoại: 0986 010 863
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h30

Văn phòng công chứng Đặng Ngọc Tuấn

Một văn phòng công chứng ở Thái Bình mà bạn nên biết đó chính là văn phòng Đặng Ngọc Tuấn. Với hơn 14 năm làm trong lĩnh vực công chứng giấy tờ, văn phòng đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Nguyên nhaanh chính là nhờ vào những ưu điểm như:

  • Quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng, kỹ lưỡng đảm bảo được độ chính xác.
  • Công chứng mọi loại giấy tờ
  • Cơ sở vật chất hiệu đại.
  • Đội ngũ chuyên viên có trình độ học vấn cao và đã tốt nghiệp ngành Luật
Van-phong-cong-chung-dang-ngoc-tuan-thaibinhtoplist
Văn phòng công chứng Đặng Ngọc Tuấn

Với khả năng tư vấn chuyên nghiệp, kĩ năng chuyên môn giải quyết vấn đề pháp lý tốt nơi này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình công chứng. Văn phòng công chứng Đặng Ngọc Tuấn chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139 Lê Quý Đôn, Phường Kỳ Bá, TP Thái Bình
Số điện thoại: 098 834 5886
Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00

Văn phòng công chứng Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là một văn phòng công chứng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân Thái Bình. Kể từ khi hoạt động cho đến nay đơn vị này vẫn luôn được nhiều người tín nhiệm. Người dân trước khi công chứng cần thông qua một số thủ tục sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng đồng thời đóng lệ phí trước khi công chứng.

Van-phong-cong-chung-hung-thinh-thaibinhtoplist
Văn phòng công chứng Hưng Thịnh

Không gian văn phòng sạch sẽ, có nhiều chỗ đậu xe cho người dân. Cơ sở vật chất văn phòng hiện đại phục vụ tốt cho quá trình công chứng. Quy trình công chứng giấy tờ diễn ra nhanh chóng, chính xác tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người dân. Ở Hưng Thịnh có nhiều dịch vụ liên quan nếu bạn quan tâm thì hãy đến đây để trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 130 Lê Lợi, Phường Đề Thám, TP Thái Bình
Số điện thoại: 0363641678
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h30

Văn phòng công chứng Hương Lan

Văn phòng công chứng Hương Lan đã và đang hoạt động tốt về lĩnh vực công chứng các loại giấy tờ pháp lý. Dưới sự dẫn dắt của Ông Nguyễn Bá Thành văn phòng đã trở thành địa điểm công chứng yêu thích của người dân Thái Bình bởi sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, quy trình công chứng nhanh chóng và được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình nhất.

Van-phong-cong-chung-huong-lan-thaibinhtoplist
Văn phòng công chứng Hương Lan

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bàn bản, có kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam, hiểu biết về các vấn đề pháp lý từ đó trau dồi thêm nhiều kỹ năng chuyên môn liên quan đến công chứng giấy tờ pháp lý. Khi người dân đến công chứng sẽ được tư vấn đóng một khoản tiền lệ phí công chứng chỉ từ 5.000 – 10.000 VNĐ. Nếu bạn có những nhu cầu pháp lý muốn được giải quyết thì hãy liên hệ đến văn phòng công chứng Hương Lan nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 379, đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 022 7383 6679
Giờ mở cửa: 7h30 – 17h00 (từ thứ 2 tới thứ 6), 7h30 – 11h30 (thứ 7)

Văn phòng công chứng Phạm Thị Lan

Phạm Thị Lan là một văn phòng công chứng được rất nhiều khách hàng tại Thái Bình lựa chọn. Bởi vì hồ sơ công chứng được tiếp cận nhanh chóng và quy trình công chứng cũng được diễn ra trong thời gian ngắn, đảm bảo tính chính xác và tỉ mỉ nhất dưới sự lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng của bà Phạm Thị Lan.

Van-phong-cong-chung-pham-thi-lan-thaibinhtoplist
Văn phòng công chứng Phạm Thị Lan

Nhiều người dân đã để lại phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ nơi này. Thái độ làm việc của các chuyên viên rất chuyên nghiệp. Nhân sự tại đây được học tập những kiến thức liên quan đến pháp luật Việt Nam, phục vụ hết lòng vì khách hàng. Ở đây có đa dạng các loại giấy tờ được công chứng như giấy tờ bất động sản, di chúc, hợp đồng ủy quyền, chuyển nhượng, hợp đồng thỏa thuận tài sản vợ chồng,… Nếu bạn phân vân chưa tìm được địa điểm công chứng ưng ý thì hãy đến nơi này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 405 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình 
Số điện thoại: 091 355 56 63
Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00

Với những thông tin hữu ích mà ThaiBinhtoplist đã cung cấp đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một văn phòng công chứng tại Thái Bình phù hợp, uy tín và đáp ứng tốt yêu cầu của bạn nhé!

Xem thêm
Top 5+ cửa hàng văn phòng phẩm tại Thái Bình

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *