Top 3 địa chỉ sửa đàn guitar Thái Bình giá rẻ, chuyên nghiệp

Guitar là một trong những loại nhạc cụ được nhiều người yêu thích bởi âm thanh dễ nghe và dễ học. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đàn guitar có thể xảy ra những lỗi hư hỏng. Top 3 địa chỉ sửa đàn guitar Thái Bình chuyên nghiệp mà ThaiBinhoplist giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi hư hỏng của đàn guitar nhanh nhất.

Nhạc cụ Thái Bình

Nhạc cụ Thái Bình chuyên mua bán, sửa chữa các loại nhạc cụ như piano, organ, guitar,… Đơn vị nhận sửa chữa, khắc phục được nhiều lỗi hư hỏng của đàn guitar. Quy trình sửa chữa được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sau khi sửa sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng.

nhac-cu-thai-binh-thaibinhtoplist
Nhạc cụ Thái Bình

Nhạc cụ Thái Bình cam kết các lỗi hư hỏng của đàn guitar đều được sửa chữa nhanh chóng. Các linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt. Đơn vị luôn cung cấp chế độ hậu mãi tốt nhất sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 414 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0926 224 050
Fanpage: /pianothaibinh

Thái Bình Guitar Shop

Thái Bình Guitar Shop là địa chỉ sửa đàn guitar uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp. Đơn vị nhận sửa chữa, khắc phục các lỗi thường gặp ở đàn guitar như: Tiếng đàn bị rè, âm thanh không chuẩn, phím đàn không đều, thùng đàn bị biến dạng,…

thai-binh-guitar-shop-thaibinhtoplist
Thái Bình Guitar Shop

Ưu điểm của Thái Bình Guitar Shop là có đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao và trách nhiệm với công việc. Các lỗi hư hỏng đều được phát hiện và khắc phục chính xác. Cửa hàng còn nhận vệ sinh đàn, đánh bóng, làm mới đàn theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa của cửa hàng luôn được bảo hành lâu dài mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 312 Phan Bá Vành, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0387 792 298
Fanpage: /thaibinhguitarshop

Guitar Thái Bình

Guitar Thái Bình mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa đàn guitar chuyên nghiệp. có đội Đơn vị có ngũ thợ lành nghề chuyên sửa chữa, lắp ráp guitar. Do đó, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa tại đây. Từ các lỗi đơn giản cho đến hư hỏng phức tạp đều được Guitar Thái Bình sửa chữa chính xác.

guitar-thai-binh-thaibinhtoplist
Guitar Thái Bình

Quy trình sửa chữa đàn guitar được xây dựng bài bản. Đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách hàng. Bảng giá dịch vụ sửa chữa luôn được công khai và niêm yết rõ ràng. Guitar Thái Bình cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 Lê Quý Đôn, Tiền Phong, Thái Bình
Số điện thoại: 0376 176 268
Website: guitarthaibinh.com
Fanpage: /ShopGuitarThaiBinh

Trên đây là top 3 địa chỉ sửa đàn guitar Thái Bình giá rẻ, chuyên nghiệp mà ThaiBinhtoplist đã tổng hợp được. Đàn guitar là nhạc cụ được nhiều người yêu thích hiện nay. Lưu lại những địa chỉ trên để đến sửa chữa nếu đàn guitar của bạn gặp những lỗi hư hỏng nhé.

Xem thêm
Top 5+ phòng thu âm tại Thái Bình
Top 5+ Địa điểm học thanh nhạc Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *