Thái Bình Toplist cần nguồn tài chính ổn định để duy trì hoạt động một cách hiệu quả và liên tục. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác trong quảng cáo và nhận tài trợ từ các doanh nghiệp là yếu tố quan trọng giúp phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Thái Bình Toplist cam kết là một đối tác đáng tin cậy, luôn sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình phát triển của họ.

Những chính sách quảng cáo dưới đây sẽ giúp hiểu hơn & cần chuẩn bị những tiêu chí để có thể dễ dàng hơn trong việc hợp tác cùng chúng tôi.

1. Điều kiện quảng cáo

Trong điều kiện xét duyệt quảng cáo, Thái Bình Toplist có các hình thức quảng cáo hữu ích cho định danh cụ thể: Dịch vụ của doanh nghiệp & sản phẩm.

1.1 Đối với dịch vụ của doanh nghiệp

Thái Bình Toplist giúp doanh nghiệp giới thiệu được dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của mình tiếp cận được với đông đảo khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đúng về dịch vụ, chủ đề mà doanh nghiệp cung cấp.

Điều kiện cần:

  • Giấy phép kinh doanh: Mỗi doanh nghiệp mong muốn hợp tác phát triển cùng Thái Bình Toplist cần tuân thủ điều kiện này. Không chỉ đảm bảo nguồn thông tin chính xác cho độc giả mà còn khẳng định cam kết của chúng tôi về minh bạch và rõ ràng trong mối quan hệ với doanh nghiệp.
  • Vị trí mặt bằng kinh doanh: Thái Bình Toplist cam kết mang đến cho độc giả những lựa chọn phù hợp và thực tế nhất. Nên đòi hỏi sự đảm bảo từ các doanh nghiệp rằng họ có trụ sở kinh doanh tại các vị trí cố định, và có khả năng tiếp đón khách hàng khi họ đến thăm.
  • Dữ liệu không sao chép: Thái Bình Toplist cam kết bảo vệ và chịu trách nhiệm trực tiếp về bản quyền dữ liệu, bao gồm hình ảnh, video và văn bản, theo quy định của các tổ chức có chức năng bảo vệ, chống sao chép dữ liệu như DMCA. Chúng tôi coi trọng mọi khiếu nại về bản quyền dữ liệu mà người dùng gửi về cho chúng tôi qua email thaibinhtoplist@gmail.com và cam kết tiến hành xác thực và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác theo quy định.

Đừng quá lo lắng về những điều kiện cần này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy đọc tới phần liên hệ bộ phận hỗ trợ quảng cáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn

1.2 Đối với quảng cáo sản phẩm

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm & tiếp thị trực tiếp trên website thaibinhtoplist.com thì cần đảm bảo những sản phẩm đó là đúng hãng, đúng model & rõ ràng mọi thông tin về thông số sản phẩm

Điều kiện cần:

  • Sản phẩm chính hãng: Tất cả các sản phẩm được Thái Bình Toplist giới thiệu cần điều kiện bắt buộc đó là sản phẩm phải chính hãng.
  • Sản phẩm chất lượng tốt: Thái Bình Toplist chỉ giới thiệu những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm nổi bật thông tin và tính năng sản phẩm, nhưng chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định hàng đầu.
  • Chất lượng phục vụ của người bán: Thái Bình Toplist đánh giá cao yếu tố chất lượng phục vụ khách hàng, vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng sau khi mua sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng.

2. Đội ngũ hỗ trợ quảng cáo

Trong thời gian qua, Thái Bình Toplist có nhận được nhiều đề nghị về hỗ trợ quảng cáo trên website thaibinhtoplist.com. Mọi hình thức phổ biến về quảng cáo quý doanh nghiệp, cá nhân cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được đội ngũ hỗ trợ phản hồi tốt & sớm nhất.

THAIBINHTOPLIST
Địa chỉ: 44 Vũ Đông, Tp. Thái Bình, Thái Bình
Hotline: 0888 310 444
Website: thaibinhtoplist.com
Email: thaibinhtoplist@gmail.com

Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Thái Bình Toplist trong suốt thời gian qua, đội ngũ Thái Bình Toplist mong được đồng hành cùng sự phát triển của quý đối tác.

5/5 - (1 bình chọn)