Top 6 cơ sở nội soi dạ dày Thái Bình an toàn, hiệu quả

Bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh về dạ dày? Cách tốt nhất để biết chính xác là đến ngay các cơ sở y tế thăm khám và nội soi. Như vậy sẽ giúp bạn biết được tình hình sức khỏe và đưa ra phương án đều trị phù hợp. Một số cơ sở nội soi dạ dày Thái BìnhThaiBinhtoplist gợi ý cho bạn dưới đây:

Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao

Đối với bệnh dạ dày, khi đến với Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao, bạn sẽ được khám và chỉ định đi nội soi. Khi thăm khám tại đây bạn sẽ được:

 • Phát hiện những dấu hiệu bất thường/tổn thương của dạ dày, đại tràng.
 • Đánh giá tình trạng sức khỏe dạ dày, đại tràng một cách chính xác.
 • Là cơ sở để đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp nhất.
benh-vien-da-khoa-chat-luong-cao-thaibinhtoplist
Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao

Quy trình nội soi tại bệnh viện được thực hiện theo đúng chuẩn y khoa. Mức chi phí cho dịch vụ này cũng vô cùng hợp lý. Đặc biệt các y bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cho bạn những cách ăn uống và lối sống khoa học tại nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 104 Phan Bá Vành, Quang Trung, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 0779 298 899
Fanpage: /Benhvienchatluongcao

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình đã chăm sóc và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân đã và đang gặp các vấn đề về dạ dày. Bệnh viện chú trọng trong việc trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, các gói nội soi dạ dày ở đây sẽ được hỗ trợ chi phí còn. Các dịch vụ tại đây gồm:

 • Nội soi dạ dày thực quản cấp cứu chảy máu tiêu hoá cao để chẩn đoán và điều trị
 • Nội soi can thiệp – cắt gắp bã thức ăn dạ dày
 • Nội soi dạ dày-tá tràng điều trị chảy máu do ổ loét bằng tiêm xơ tại đơn vị hồi sức tích cực
 • Nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng kết hợp sinh thiết
benh-vien-da-khoa-tinh-thai-binh-thaibinhtoplist
Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình

Sau khi khám và nội soi dạ dày, bệnh nhân sẽ được tư vấn liệu trình chăm sóc sức khoẻ và sẽ dần hồi phục sau 2 – 3 ngày. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc gì, các y bác sĩ tại đây sẽ tận tình tư vấn và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 530 đường Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 1900633720

Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư

Mỗi tháng, trung bình Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư tiếp nhận và thăm khám hàng trăm ca bệnh nhân bị các bệnh liên quan đến dạ dày. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, mới đây bệnh viện đã triển khai kỹ thuật nội soi dạ dày sigma gây mê. Và thông qua kỹ thuật này, các y bác sĩ có thể hiểu rõ bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân.

benh-vien-da-khoa-huyen-vu-thu-thaibinhtoplist
Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư

Để chuẩn bị trước khi nội dạ dày, bệnh nhân cần nhịn ăn ít nhất 6 tiếng để đảm bảo quan sát được rõ lớp niêm mạc của dạ dày. Ngoài ra bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Vũ Thư cũng khuyên người bệnh không nên uống nước hoa quả hoặc sữa để tránh ảnh hưởng tới khả năng quan sát dạ dày.

Trước đây, tôi đã từng đi đến bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư để khám bệnh. Tôi thấy bệnh viện rất sạch sẽ và hiện đại. Quá trình nội soi nhẹ nhàng, tôi rất hài lòng về dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Minh Hưng, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư
Số điện thoại: 027 3826 306
Email: benhvienvuthu.tb@gmail.com
Facebook: /VuThuHospital

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An

Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm khám chữa của của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hoàng An. Với phương châm “chăm sóc và dịch vụ y tế luôn luôn song hành cùng nhau”, bệnh viện đã chọn kết hợp các kỹ thuật cao và đầu tư hệ thống xét nghiệm hiện đại cũng như máy nội soi can thiệp. Nhờ đó mà đảm bảo tính chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

benh-vien-da-khoa-tu-nhan-hoang-an-thaibinhtoplist
Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An

Nếu bạn đang gặp vấn đề về dạ dày, thì đến Hoàng An bạn sẽ được tư vấn và làm thủ thuật nội soi tiêu hoá. Bởi vì đây là phương pháp giúp các y bác sĩ khoanh vùng nhanh nhất triệu chứng bệnh. Từ đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị kịp thời. Có thể thấy rằng đây là một trong những nơi nội soi dạ dày Thái Bình uy tín.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 786 Lý Bôn, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 0979 040 999
Fanpage: /bvdkhoangan

Phòng khám đa khoa Kim Ngân

Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngân là chuyên gia đầu ngành với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, xét nghiệm và nội soi. Sau 15 năm thành lập, phòng khám đa khoa Kim Ngân đã có được những thành tự đáng ngưỡng mộ. Và phòng khám đang dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng trong lĩnh vực khám và chữa bệnh. Các lý do nên khám tại phòng khám đa khoa Kim Ngân như:

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Bác sĩ tận tình, chu đáo
 • Tôn trọng bệnh nhân
phong-kham-da-khoa-kim-ngan-thaibinhtoplist
Phòng khám đa khoa Kim Ngân

Luôn chú trọng sức khoẻ và luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, Phòng khám đa khoa Kim Ngân luôn luôn tìm tòi và tiếp thu để học hỏi những công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, đây còn là cơ sở sạch sẽ và thoáng mát đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 325 Phan Bá Vành, Quang Trung, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 0981 191 125
Fanpage: /phongkhamdakhoakimngan

Phòng khám đa khoa Quỳnh Phụ

Phòng khám đa khoa Quỳnh Phụ được thành lập với mong muốn người dân ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ đã áp dụng các phương pháp nội soi dạ dày như:

 • Nội soi qua đường miệng
 • Nội soi qua đường mũi
 • Nội soi gây mê
phong-kham-da-khoa-quynh-phu-thaibinhtoplist
Phòng khám đa khoa Quỳnh Phụ

Sau khi nội soi xong, các y bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cách chăm sóc và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân khám bệnh tại đây sẽ hoàn toàn yên tâm và được chăm sóc rất kỹ. Trong nhiều năm qua bệnh viện đa khoa Quỳnh Phụ đã tiếp đón và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các căn bệnh về dạ dày này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: thôn Vũ Hạ, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Số điện thoại: 0273 936 999

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 6 địa chỉ nội soi dạ dày Thái Bình đáng tin tưởng. Mong rằng những thông tin bổ ích ở trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ khám bệnh phù hợp. Và hãy theo dõi ThaiBinhtoplist để cập nhật ngay những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm
Top 8 Phòng khám tai mũi họng Thái Bình
Top 10+ phòng khám sản phụ khoa Thái Bình
Top 6 phòng khám đo loãng xương tại Thái Bình

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *