Top 10+ phòng khám sản phụ khoa Thái Bình uy tín và chất lượng

Khám sản phụ khoa là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Nhưng tìm được một phòng khám uy tín với bác sĩ tận tâm là điều không hề dễ dàng. Nội dung bài viết dưới đây, ThaiBinhtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ phòng khám sản phụ khoa Thái Bình uy tín và chất lượng.

Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Diệu

Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Diệu là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng hiện nay. Nơi đây mang đến dịch vụ khám sản phụ khoa chất lượng và uy tín. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm với công việc. Đây là nơi đồng hàng cùng nhiều bà mẹ trong suốt quá trình mang thai.

phong-kham-san-phu-khoa-xuan-dieu-thaibinhtoplist
Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Diệu

Phòng khám Sản phụ khoa Xuân Diệu đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ khám sản phụ khoa cho khách hàng như: Khám thai, siêu âm thai, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, khám vú,… Tất cả đều được thực hiện chuyên nghiệp bởi những y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 379 Lý Thái Tổ, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0988 454 082
Fanpage: /PhongKhamSanPhuKhoaXuanDieu

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa An Hằng

Phòng khám An Hằng là địa chỉ khám sản phụ khoa Thái Bình uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị.

phong-kham-san-phu-khoa-nam-khoa-an-hang-thaibinhtoplist
Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa An Hằng

Mọi công đoạn trong quá trình thăm khám đều được thực hiện cẩn thận. Phòng khám An Hằng có cơ sở vật chất hiện đại. Phòng ốc ở đây sạch sẽ mang lại sự thoải mái cho người bệnh. Đơn vị cũng thường xuyên cập nhật những phương pháp chữa bệnh mới nhất để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kiot số 5 bệnh viện Đa Khoa Phước Hải, Phố Phạm Ngọc Thạch, Phường Trần Lãm, Thái Bình
Số điện thoại: 0912 455 269
Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa An Hằng

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 235

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 235 được biết đến là địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín. Thế mạnh của phòng khám là có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, các bác sĩ luôn đưa ra những chẩn đoán và tư vấn chính xác cho người bệnh.

phong-kham-san-phu-khoa-235-thaibinhtoplist
Phòng Khám Sản Phụ Khoa 235

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 235 sở hữu không gian rộng rãi và thoáng mát. Đơn vị có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc thăm khám. Thời gian và quy trình khám chữa bệnh tại đây nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 235 Lê Đại Hành, Phường Kỳ Bá, Thái Bình
Số điện thoại: 0227 3645 789
Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa 235 – 235 Lê Đại Hành – TP. Thái Bình

Phòng khám đa khoa Kim Ngân

Phòng khám đa khoa Kim Ngân mang đến dịch vụ khám sản phụ khoa Thái Bình chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Kim Ngân luôn hết lòng vì người bệnh. Đến đây, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

phong-kham-da-khoa-kim-ngan-thaibinhtoplist
Phòng khám đa khoa Kim Ngân

Phòng khám đã trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sạch sẽ, riêng tư tuyệt đối. Các dịch vụ khám chữa bệnh đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng rất phải chăng.

Thông tin liên hệ
CN1: 325 Phan Bá Vành, Thái Bình
CN2: Xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, Thái Bình
CN3: 125 Hoàng Công Chất, KĐT 379, TP Thái Bình, Thái Bình
CN4: TDP số 6, TT Diêm Điền, huyện Thái Thụy, Thái Bình
Số điện thoại: 098 119 1125
Website: phongkhamkimngan.com
Fanpage: /phongkhamdakhoakimngan

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Vững Hà

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Vững Hà sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng cho khách hàng như: Siêu âm, khám thai định kỳ, tư vấn sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh phụ khoa,…

phong-kham-san-phu-khoa-vung-ha-thaibinhtoplist
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Vững Hà

Các thiết bị máy móc ở đây được nhập khẩu hiện đại mang đến hiệu quả khám chữa bệnh cao. Đội ngũ y bác sĩ cũng được đào tạo thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn. Sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo của phòng khám cũng làm bệnh nhân và người nhà hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 143 Lê Đại Hành, Phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 098 398 13 86
Fanpage: /PhongKhamSanPhuKhoaVungHa

Phòng Khám Linh Anh

Thêm một địa chỉ khám sản phụ khoa Thái Bình uy tín dành cho bạn nữa là phòng khám Linh Anh. Nơi đây được nhiều chị em phụ nữ yêu thích vì có đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị.

phong-kham-linh-anh-thaibinhtoplist
Phòng Khám Linh Anh

Cơ sở vật chất và máy móc của phòng khám luôn đạt chuẩn của Sở Y Tế. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ y tá luôn tận tâm trong từng công đoạn để giúp đỡ và hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh. Phòng khám cũng không ngừng cập nhật những liệu trình điều trị mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: Lạc Thành Nam, Tây Ninh, Tiền Hải, Thái Bình
CN2: 54 Đốc Đen- Phường Trần Lãm, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0985 717 569
Fanpage: /phongkham.linhanh.5

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ luôn là điểm đến đáng tin cậy cho nhiều chị em phụ nữ. Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ khám sản phụ khoa cho khách hàng. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

phong-kham-san-phu-khoa-duc-vi-thaibinhtoplist
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ

Mỗi dịch vụ khám chữa bệnh tại đây đều được tiến hành cẩn thận và chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh của phòng khám cũng luôn được cải tiến, nâng cấp để mang lại hiệu quả thăm khám cao. Thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt tạo thuận lợi cho người bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: SN 187 khu 7 Thị Trấn Diêm Điền, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0974 814 738
Fanpage: /phongkhamphusanducvi

Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu

Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu là địa điểm mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Các dịch vụ ở đây đều được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Quy trình khám chữa bệnh hiệu quả và nhanh chóng. Giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian.

phong-kham-san-phu-khoa-cho-cau-thaibinhtoplist
Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu

Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Đơn vị trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến để có thể theo dõi và điều trị hầu hết các bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe bà bầu. Các gói khám, gói thai sản được thiết kế linh hoạt giúp đem sự yên tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chợ Cầu, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Số điện thoại: 0988 126 683 – 0988 126 683
Fanpage: Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu

Trên đây là top 10+ phòng khám sản phụ khoa Thái Bình uy tín và chất lượng mà ThaiBinhtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Thăm khám sớm các bệnh phụ khoa sẽ giúp việc điều trị hiệu hiệu quả hơn. Hy vọng bạn chọn được địa chỉ thăm khám phù hợp.

Xem thêm
Top 10+ Phòng khám mắt Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *