Top 10 Trường Mầm non tại Thái Bình chất lượng và uy tín

Giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là thời điểm vàng để giáo dục toàn diện về tư và nhân cách. Vậy nên lúc này cần tìm một ngôi trường mầm non tại Thái Bình với chất lượng giáo dục tốt để tạo nền tảng cho bé. Cùng ThaiBinhtoplist đi tham khảo những ngôi trường tốt nhất dưới đây nhé!

Mầm Non Froebel Kindergarten

Với sự tham gia chăm sóc và giáo dục của các chuyên gia đến từ Cộng hoà liên bang Đức và toàn bộ các trang thiết bị tại mầm Non Froebel được đầu tư tối đa bằng gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn với trẻ nhỏ. Ngoài ra, chương trình học ở đây được thiết kế theo nhu cầu và sở thích của từng bé. Vì vậy các con sẽ được tự do phát triển hết khả năng của mình.

mam-non-froebel-kindergarten-thaibinhtoplist
Mầm Non Froebel Kindergarten

Khẩu phần ăn tại đây được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng. Mỗi ngày sẽ đa dạng các món theo từng vùng miền khác nhau. Đảm bảo đầy đủ các nhóm chất mà con ăn không bị ngán. Đến đây phụ huynh có thể yên tâm các bé ăn uống đầy đủ, đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14 Lê Trọng Thứ, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 0968.798.554 – 0989.851.585
Website: froebel.vn

Trường Mầm Non Song Ngữ Sakura Montessori

Trường Mầm Non Song Ngữ Sakura là đơn vị tiên phong đi đầu, và là trường mầm non đầu tiên theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori. Với tâm huyết xây dựng một môi trường giáo dục quốc tế và góp phần phát triển toàn diện về nhân cách cho trẻ. Phương pháp này khuyến khích trẻ tự lập và phát triển óc sáng tạo, từ đó tự tin hòa nhập với cuộc sống trong tương lai.

truong-mam-non-song-ngu-sakura-montessori-thaibinhtoplist
Trường Mầm Non Song Ngữ Sakura Montessori

4 lý do thuyết phục ba mẹ lựa chọn Mầm Non Song Ngữ Sakura:

 • Môi trường giáo dục tích cực và giàu tình yêu thương
 • Con được tôn trọng, được tự do phát triển hết khả năng của mình
 • Con được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích

Với hệ thống phòng học tại Sakura được thiết kế theo phong cách không gian mở. Qua đó tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và môi trường xung quanh. Điều này giúp tăng cơ hội giúp trẻ hòa mình với thiên nhiên. Ngoài ra, chương trình tiếng Anh song ngữ tại Sakura với 100% giáo viên bản ngữ. Trẻ học tại đây có cơ hội tương tác trực tiếp và rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: khu đô thị Hateco, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 0869 229 333
Facebook: Trường Mầm Non Song Ngữ Sakura

Trường mầm non Học viện AnhXtanh

Tọa lạc trong khu đô thị Tây quốc lộ 10 thuộc thị trấn Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình, với diện tích rộng hơn 1000m2, tích hợp các khu vui chơi hiện đại cho bé, Trường mầm non Học viện AnhXtanh luôn chú trọng tới hoạt động trải nghiệm ngoài trời. Cùng với lớp cỏ nhân tạo và hệ thống trò chơi liên hoàn giúp trẻ vừa được chơi và vừa hòa mình vào thiên nhiên.

truong-mam-non-hoc-vien-anhxtanh-thaibinhtoplist
Trường mầm non Học viện AnhXtanh

Cơ sở vật chất của trường mầm non tại Thái Bình này đáp ứng chuẩn quốc tế bao gồm:

 • 14 phòng học, mỗi phòng 70m2, điều hoà 2 chiều
 • 1 phòng tiền lớp 1, phòng Võ thuật, Thư viện
 • Sân chơi 1000m2
 • Giáo cụ đạt chuẩn Montessori quốc tế

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học chuyên biệt dành cho các môn học Montessori, steam,.. Cùng với chương trình dạy theo xu hướng giáo dục hiện đại kết hợp công nghệ vào trong giảng dạy. Thực sự đây là ngôi trường vô cùng lý tưởng để ba mẹ gửi gắm con em mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: khu đô thị Tây, Quốc Lộ 10, Thị Trấn Đông Hưng, Thái Bình
Điện thoại: 096 936 01 02
Facebook: Trường mầm non học viện Anhxtanh

Trường mầm non Hồng Nhung

Trải qua gần 10 năm đi vào hoạt động, trường mầm non Hồng Nhung là một trong những ngôi trường song ngữ đầu tiên ứng dụng 2 phương pháp giáo dục tiên tiến là ASOBI của Nhật Bản và Montessori, góp phần hình thành nhân cách và nuôi dưỡng trẻ có tư duy tự lập và hợp tác.

truong-mam-non-hong-nhung-thaibinhtoplist
Trường mầm non Hồng Nhung

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, Hồng Nhung còn có đội ngũ giáo viên tận tình, yêu trẻ nhỏ. Song song với đó là trình độ chuyên môn cao được nhà trường tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng. Vì thế các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi con tại Hồng Nhung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: đường 36, khu đô thị 5, Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 0904 051 788
Mức học phí: 2.000.000 – 2.500.000 đồng/ tháng
Facebook: Trường Mầm non Hồng Nhung Thái Bình – Cơ sở 1

Mầm Non Hoa Phượng Montessori

Mầm Non Hoa Phượng Montessori được thành lập năm với phương châm “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”. Với chương trình học hiện đại và cơ sở vật chất đẳng cấp, trường đang dần đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong 6 năm đầu đời.

mam-non-hoa-phuong-montessori-thaibinhtoplist
Mầm Non Hoa Phượng Montessori

Với kim chỉ nam “tôn trọng trẻ”, nhẹ nhàng, không la mắng, không khen – chê,..  Phương pháp giáo dục kỷ luật tích cực tại Hoa Phượng hướng tới mục tiêu vì một thế hệ văn minh và giúp trẻ điều chỉnh hành vi cũng như thái độ đúng mực với mọi người xung quanh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 P. Trần Bình Trọng, Trần Hưng, Thái Bình
Số điện thoại: 094 835 37 37
Facebook: Mầm Non Hoa Phượng Montessori

Trường Mầm non Tâm Việt

Trường Mầm non Tâm Việt đã trang bị cơ sở vật chất theo hướng hiện đại và đồng bộ 100%. Cùng với đội ngũ giáo viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của giáo dục mầm non hiện nay. Mỗi lớp sẽ được phân bổ 2 – 3 giáo viên để chăm sóc và nuôi dạy trẻ một cách tốt nhất.

truong-mam-non-tam-viet-thaibinhtoplist
Trường Mầm non Tâm Việt

Tâm Việt đã tinh tế lồng ghép các phương pháp giáo dục truyền thống với các phương pháp giáo dục hiện đại như Glenn Doman, Montessori để nuôi dạy trẻ. Các bé tại đây sẽ được khám phá và phát huy tất cả các khả năng. Đồng thời nhà trường sẽ kết hợp cùng phụ huynh định hướng cho trẻ trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 22 – Đường Trần Lãm – Trần Lãm- thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 093 653 98 38
Facebook: TÂM VIỆT THÁI BÌNH

Mầm non Bill Gates

Mầm non Bill Gates sở hữu lợi thế không gian thoáng mát và cơ sở vật chất hiện đại. Được bố trí 22 phòng học hiện đại với điều hoà 2 chiều và các phòng chức năng như: âm nhạc, mỹ thuật, tiếng Anh. Tại đây trang thiết bị dạy học được vệ sinh sạch sẽ định kỳ, đảm bảo vệ sinh cho bé.

mam-non-bill-gates-thaibinhtoplist
Mầm non Bill Gates

Về khẩu phần ăn của các bé được chuẩn bị và sơ chế một cách an toàn. Trường luôn đề cao chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Một ngày trẻ sẽ được ăn 3 – 4 bữa và thực đơn thay đổi theo từng tuần khác nhau. Mầm non Bill Gates luôn mong muốn mình sẽ là nơi nuôi dưỡng và đồng hành cùng sự phát triển những năm đầu đời của trẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Tái Định cư, Trần Lãm, thành phố Thái Bình
Số điện thoại: 0977 153 232
Fanpage: Bill Gates Thái Bình

Trường Mầm Non Anh Việt

Mầm Non Anh Việt tin rằng mỗi đứa trẻ là một thiên tài hoàn toàn khác nhau và các bé cần một môi trường đem đến cơ hội phát triển tư duy và nhận thức trong những năm đầu đời. Ở đây các con sẽ được tiếp xúc về các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang thật vững chắc để bước vào lớp 1.

truong-mam-non-anh-viet-thaibinhtoplist
Trường Mầm Non Anh Việt

Các bé ở đây sẽ được giảng dạy trực tiếp bằng phương pháp học STEM theo chuẩn Phương pháp giảng dạy của thời đại mới. Phương pháp này tập trung vào phát triển khả năng tư duy của trẻ trong các lĩnh vực: khoa học, toán học, kỹ thuật và công nghệ. Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại. Từ đó trẻ có môi trường tiếp xúc với thế giới xung quanh một cách dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: khu dân cư Thành Công, phường Quang Trung, Thái Bình
Điện thoại: 038 628 2195
Fanpage: Mầm non STEAM -SONG NGỮ ANH VIỆT

Mầm non Stemony

Mầm non Stemony là ngôi trường đầu tiên tại tỉnh Thái Bình được công nhận chuẩn Global Citizen. Trường kết hợp cả hai chương trình Montessori và STEAM của Mỹ vào trong giảng dạy. Một số ưu điểm của hai chương trình này như sau:

 • Rèn luyện tư duy phản biện
 • Tư duy sáng tạo
 • Khả năng tự lập
 • Khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề
mam-non-stemony-thaibinhtoplist
Mầm non Stemony

Hằng ngày, trẻ sẽ tiếp xúc với giáo viên bản ngữ để rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên. Mỗi tiết học đa dạng các chủ đề để gây hứng thú và giúp trẻ tự do khám phá. Riêng với những bạn học tại Stemony ít nhất 2 năm, khả năng tiếng Anh của trẻ sẽ có thể đạt đến trình độ Cambridge Starters tương đương trình độ quốc tế dành cho học sinh cấp 1.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tiểu khu Hướng Dương, khu đô thị Dragon Holmes Eco City, thành phố Thái Bình
Điện thoại: 0868228833
Mức học phí: 3,9 Triệu đến 6,98 Triệu

Mầm non Hoa Hướng Dương

Mầm non Hoa Hướng Dương nhận trẻ từ 18 tháng tuổi. Tại đây cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cao cho trẻ đồng thời phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ. Hoạt động với tâm thế chăm sóc và làm bạn với trẻ, đội ngũ giáo viên tại đây luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu trẻ đang cần gì.

mam-non-hoa-huong-duong-thaibinhtoplist
Mầm non Hoa Hướng Dương

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất cũng như an toàn thực phẩm, Hoa Hướng Dương tin rằng tại đây các bé sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt nhất vì mỗi đứa trẻ đều xứng đáng nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29, Đường Số 2, khu đô thị Petro Thăng Long, thành phố Thái Bình
Điện thoại: 094 124 78 89
Mức học phí: 1,8 Triệu đến 2,5 Triệu
Facebook: Mầm Non Sunflower Dei Montessori

Vậy là chúng ta đã cũng đi qua bài viết về các trường mầm non tại Thái Bình tốt nhất mà các bậc cha mẹ cho thể tham khảo để gửi gắm con em mình. Và đừng quên theo dõi ThaiBinhtoplist để khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích từ chúng tôi.

Xem thêm
Top 3 Địa điểm học võ Thái Bình
Top 5+ khu vui chơi trẻ em ở Thái Bình
Top 5+ địa chỉ lớp học vẽ cho bé ở Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *