TOP 10 trường tiểu học Thái Bình đào tạo chuẩn chất lượng

Hẳn rằng đối với những bật làm cha làm mẹ thì sẽ rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định cho con học trường nào. Nhất là khi các bé bước vào môi trường cấp 1. Do đó, bài viết sau đây của ThaiBinhtoplist gợi ý cho bạn danh sách các trường tiểu học Thái Bình đào tạo chất lượng nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Trường tiểu học Vũ Phúc

Đơn vị trường tiểu học Vũ Phúc ở Thái Bình là cái tên đầu tiên mà bài viết muốn đề cập đến. Nhiều năm qua nơi đây tự hào là một ngôi trường top đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo học sinh bậc tiểu học. Chương trình học bám sát quy chuẩn của Bộ Giáo dục đề ra. Đảm bảo các bé sẽ được định hướng và học tập nhiều kiến thức bổ ích trong xã hội.

Truong-tieu-hoc-vu-phuc-thaibinhtoplist
Trường tiểu học Vũ Phúc

Không chỉ nâng cao tri thức, nhà trường còn chú trọng giáo dục đạo đức cũng như khuyến khích tài năng của trẻ. Những buổi hoạt động ngoại khóa với nhiều chuyên đề đa dạng. Hay những dịp liên hoan trại hè, giao lưu với các trường trong và ngoài nước cũng thường xuyên được tổ chức. Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp Đại học và có kinh nghiệm chuyên môn giỏi nên chất lượng đào tạo luôn được đáp ứng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Lãm, Vũ Phú, Thái Bình
Số điện thoại: 02273649080
Website: thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Tiểu học Vũ Phúc

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng cũng là một trong những ngôi trường cấp 1 chất lượng ở Thái Bình. Đơn vị này thành lập vào năm 1993 với tên gọi tiền thông là trường Phổ thông cơ sở Lý Tự Trọng. Chất lượng giáo dục toàn diện là điều mà trường luôn tự hào. Số lượng học sinh giỏi ở đây liên tục đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi các cấp thành phố, tỉnh và quốc gia.

Truong-tieu-hoc-ly-tu-trong-thaibinhtoplist
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Nhà trường luôn tiên phong trong phong trào “dạy tốt, học tốt”. Minh chứng là bảng thành tích của trường trở nên dày đặc trong suốt bao năm qua. Tại đây các bạn học sinh sẽ được học tập, rèn luyện thân thể, tu dưỡng đạo đức, nâng cao kỹ năng. Đây là cơ sở để các em có được nền tảng đầu đời vững chắc trước khi bước ra xã hội lớn hơn. Ngày nay, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng ngày càng đầu tư về cơ sở vật chất dạy học. Đồng thời cải tạo khuôn viên trường. Đảm bảo cho các học sinh có được môi trường học thân thiện, an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngô Quang Bích, Bồ Xyên, Thái Bình
Số điện thoại: 02273642505
Website: thlytutrong.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Trường tiểu học Lý Tự Trọng – Thành phố Thái Bình

Trường Tiểu học Quang Trung

Quý phụ huynh có thể tham khảo cho con học ở Trường Tiểu học Quang Trung Thái Bình. Với truyền thống nhiều năm dạy và học, thầy cô giáo ở trường đã và đang đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh. Đặc biệt có những bạn đã có được những thành tích đáng nể. Đóng góp cho bảng vàng thành tích của trường.

Truong-tieu-hoc-quang-trung-thaibinhtoplist
Trường Tiểu học Quang Trung

Điều trước tiên mà bạn có thể an tâm cho con học ở đây đó là khuôn viên trường sạch sẽ, thoáng mát. Các bé không những được trau dồi tri thức mà còn được thoải mái vui chơi đúng lứa tuổi. Rất nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức như trại hè, rung chuông vàng, cuộc thi qua mạng, thi năng khiếu,… Cũng từ đây mà các bé dần dần khôn lớn, hiểu được nhiều điều. Đặc biệt là có sự tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Quang Diệu, Quan Trung, Thái Bình
Số điện thoại: 0968345577
Website: thquangtrung.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Trường Tiểu học Quang Trung Thành phố Thái Bình.

Trường Tiểu Học Thị Trấn Vũ Thư

Ngôi trường cũng được đánh giá cao trong công tác đào tạo đó là Trường Tiểu Học Thị Trấn Vũ Thư. Công tác giáo dục ở đây luôn được kiểm định thường xuyên. Bởi thế trường luôn đáp ứng tốt được chất lượng dạy và học.

Truong-tieu-hoc-thi-tran-vu-thu-thaibinhtoplist
Trường Tiểu Học Thị Trấn Vũ Thư

Học tập ở đây các bé sẽ được học hỏi nhiều kiến thức mới lạ theo từng lớp. Các chuyên đề được thiết kế bài bản, bám sát khung giáo dục hiện hành. Cơ sở vật chất trường được đầu tư nâng cấp khang trang, mới mẻ. Nhà trường cũng vinh dự được Sở Y tế Thái Bình khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Trong suốt quá trình học, trường cũng xen kẽ vào đó các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Chẳng hạn như hội khỏe Phù Đổng, ngày hội vui Tết cổ truyền, tham quan trải nghiệm tại các di tích lịch sử,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hùng Tiến 2, Vũ Thư, Thái Bình
Số điện thoại: 02273826653
Website: ththitran.vuthutb.edu.vn
Facebook: Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Thư

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

Nói đến những ngôi trường cấp 1 đáng theo học hiện nay phải kể đến Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo. Ở đây luôn nêu cao tinh thần thi đua dạy tốt, học tốt. Qua từng buổi học, các bé sẽ được lĩnh hội đa tri thức. Không chỉ có vậy, các kỹ năng mềm và tu dưỡng đạo đức cũng được nhà trường chú trọng rèn luyện. Đáng tự hào là bảng thành tích của nhà trường cũng ngày càng được thăng hạng. Điều đó được thể hiện qua các giải thưởng, huy chương mà học sinh của trường có được.

Truong-tieu-hoc-tran-hung-dao-thaibinhtoplist
Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

Đặc biệt nhà trường cũng ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên cũng được khuyến khích học và sáng tạo thêm nhiều phương pháp học mới. Giúp cho học sinh có thể học tốt, hiểu nhanh, vừa chơi vừa học. Thời gian qua trường cũng tổ chức thành công các chuyên đề cấp thành phố, cấp cụm trường. Các tiết dạy với những hoạt động học tập đa dạng, phong phú, lồng ghép giáo dục Stem giúp không khí buổi học sôi nổi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Hưng, Thái Bình
Website: thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Trường Tiểu Học Trần Hưng Đạo – thành phố Thái Bình

Trường tiểu học Kim Đồng

Là một trong những ngôi trường tuổi thơ của bao thế hệ, Trường tiểu học Kim Đồng ở Thái Bình trở thành địa chỉ lý tưởng cho con em của bạn. Ở đây quy tụ toàn là những Thầy Cô giáo cốt cán, có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thâm niên. Bởi thế khi học ở đây, các bé sẽ có được sự quản lý tốt nhất về giáo dục.

Truong-tieu-hoc-kim-dong-thaibinhtoplist
Trường tiểu học Kim Đồng

Ngoài những buổi học lý thuyết, học sinh còn được tham gia trải nghiệm thực tế. Đặc biệt là trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Vừa được giao lưu kết bạn mới để có thêm sự tự tin. Vừa có cơ hội rèn luyện thể chất, đạo đức và phát huy tài năng tiềm ẩn của bản thân. Trong suốt những tháng năm học ở đây, học sinh sẽ có được những kỷ niệm khó quên. Các cấp lãnh đạo trường cũng như giáo viên cũng thường xuyên kết nối cùng Ban Cha mẹ học sinh để trao đổi mọi thứ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Hưng, Thái Bình
Website: thkimdong.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Trường tiểu học Kim Đồng

Trường Tiểu Học Hoàng Diệu

Không quên giới thiệu đến bạn ngôi trường cấp 1 quen thuộc ở Thái Bình – Trường Tiểu Học Hoàng Diệu. Truyền thống giáo dục của nhà trường luôn được phát huy và gìn giữ bao năm qua. Trong suốt quá trình theo học ở đây, các bạn nhỏ sẽ được quản lý và giáo dục trực tiếp bởi những giáo viên kinh nghiệm. Song song với đó là sự liên kết với hội phụ huynh. Mục đích để thường xuyên theo dõi, động viên con em.

Truong-tieu-hoc-hoang-dieu-thaibinhtoplist
Trường Tiểu Học Hoàng Diệu

Các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng được quan tâm, chia sẻ. Nhà trường cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để bé có thể học tập và rèn luyện. Môi trường giáo dục thân thiện, vui vẻ và nhiều điều hay luôn là tiêu chí được đặt ra. Bởi vậy, ngoài học tập, các bạn nhỏ cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa thường niên. Có thể kể đến như hội thi văn nghệ, rung chuông vàng, giáo dục kỹ năng sống,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Long Hưng, Hoàn Diệu, Thái Bình
Số điện thoại: 02273746012
Website: thhoangdieu.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Trường tiểu học Hoàng Diệu Thái Bình

Trường Tiểu Học Phúc Khánh

Gợi ý về ngôi trường tiểu học chất lượng ở Thái Bình còn có Trường Tiểu học Phúc Khánh. Trường luôn nêu cao tinh thần “dạy như chuyên gia, chăm như mẹ hiền”. Bởi thế các bạn nhỏ sẽ tu bổ về kiến thức và rèn luyện tốt về sức khỏe thể chất. Dưới bàn tay giáo dục của đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh sẽ khôn lớn từng ngày.

Truong-tieu-hoc-phuc-khanh-thaibinhtoplist
Trường Tiểu Học Phúc Khánh

Điều khiến nhiều người đánh giá cao môi trường học ở đây còn nằm ở cảnh quan có phần xanh mát, sạch sẽ. Khuôn viên rộng, nhiều cây xanh. Đây cũng là nơi diễn ra các buổi sinh hoạt ngoại khóa cho bé. Bên cạnh đó, các phòng ốc, bàn ghế cũng được tu sửa, thay mới. Điều này đảm bảo cho công tác dạy và học trở nên thuận lợi và hứng khởi hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vũ Phú, Thái Bình, Việt Nam
Website: thphuckhanh.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Trường Tiểu học Phúc Khánh TP Thái Bình

Trường tiểu học Lý Nam Đế

Rất nhiều phụ huynh đã và đang cho con em mình theo học ở Trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình. Đây cũng là ngôi trường cũng có bề dày hoạt động thâm niên trong công tác giáo dục và đào tạo.

Truong-tieu-hoc-ly-nam-de-thaibinhtoplist
Trường tiểu học Lý Nam Đế

Đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên trong trường đều là những người có bằng cấp, kinh nghiệm. Trên hết luôn tâm huyết với nghề và tích cực nâng cao tri thức. Các phương pháp dạy học sáng tạo được lồng ghép vào mỗi tiết dạy. Giúp cho học sinh dễ tiếp thu kiến thức và vận dụng tốt vào thực tiễn.

Trường tiểu học Lý Nam Đế cũng sở hữu khuôn viên xanh mát. Đảm bảo học sinh thoải mái học tập sinh hoạt và vui chơi. Không những thế, việc giáo dục kỹ năng sống và rèn luyện đạo đức cho các em cũng được chú trọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hưng Hà, Thái Bình
Số điện thoại: 0383353699
Website: pgdhungha.edu.vn

Trường Tiểu học Phú Xuân

Không thể thiếu được cái tên Trường Tiểu học Phú Xuân trong những trường cấp 1 uy tín ở Thái Bình. Ngôi trường này cũng thường xuyên tiên phong trong các hoạt động, chiến dịch quan trọng của thành phố, tỉnh nhà. Cũng vì thế mà các bạn nhỏ cũng có thêm nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội.

Truong-tieu-hoc-phu-xuan-thaibinhtoplist
Trường Tiểu học Phú Xuân

Không những thế, phong trào thi đua khen thưởng của trường cũng đáng nể. Đặc biệt trong các hội thi văn nghệ, thể thao, kỳ thi học sinh giỏi,… Các học sinh của Trường Tiểu học Phú Xuân cũng đạt được nhiều thành tích cao. Nhiêu đó thôi cũng khiến các bậc cha mẹ có thể yên tâm khi cho con mình học ở đây rồi.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo kết hợp với Hội cha mẹ học sinh, trường ngày càng đầu tư nâng cấp cảnh quan. Hệ thống phòng học, cơ sở dạy học và thư viện sách cũng được đổi mới. Tạo điều kiện để các bé có cảm hứng để vui chơi, học tập tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phú Xuân, Thái Bình
Số điện thoại: 02273646928
Website: thphuxuan.pgdtpthaibinh.edu.vn
Facebook: Trường Tiểu học Phú Xuân thành phố Thái Bình

ThaiBinhtoplist vừa gợi ý đến bạn danh sách các trường tiểu học Thái Bình uy tín nhất. Hy vọng rằng với thông tin ở trên sẽ giúp quý phụ huynh có thể chọn được môi trường học phù hợp nhất cho con của mình.

Xem thêm
Top 10 trường THCS ở Thái Bình
Top 5+ Trường THPT dân lập Thái Bình
Top 10 Trường Mầm non tại Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *