Top 10 địa chỉ siêu âm 4D tại Thái Bình uy tín nhất

Phương pháp siêu âm 4D hiện đại có thể quan sát được sự phát triển và cử động của thai nhi trong bụng và chẩn đoán các bệnh lý khác. Để tìm được nơi có hệ thống siêu âm hiện đại, rõ nét thì không hề dễ dàng. Vậy thì theo dõi 10 địa chỉ siêu âm 4D tại Thái Bình uy tín nhất cùng ThaiBinhtoplist nhé!

Phòng Khám Phụ Sản Hà Thành

Phòng Khám Phụ Sản Hà Thành là một trong những phòng khám có chất lượng siêu âm 4D tốt nhất ở Thái Bình. Phòng khám sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, luôn cập nhật phương pháp điều trị mới nhất để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh.

phong-kham-phu-san-ha-thanh-thaibinhtoplist
Phòng Khám Phụ Sản Hà Thành

Phòng khám có dịch vụ siêu âm 4D sàng lọc chuyên sâu với giá chỉ từ 250.000 đồng. Mẹ và bé sẽ được siêu âm bằng máy siêu âm Voluson E10 phiên bản BT21 chỉ có duy nhất tại Thái Bình. Ngoài ra còn được siêu âm chi tiết, chẩn đoán các dị tật thai nhi sớm nhất.

Thông tin liên hệ:
CN1: 54 Phan Bá Vàng, TP Thái Bình
CN2: 184 Bùi Sỹ Tiêm, TT Đông Hưng, Thái Bình
Điện thoại: 0227 6568 585
Fanpage: Phòng Khám Phụ Sản Hà Thành-54 Phan Bá Vành-Thành Phố Thái Bình

Phòng khám Đa Khoa Kim Ngân

Phòng khám đa khoa Kim Ngân được thành lập năm 2006 bởi Bác sĩ Phạm Thị Kim Ngân – chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Trước kia phòng khám là đơn vị chuyên về siêu âm tổng quát và sản phụ khoa. Sau này được phát triển thành phòng khám đa khoa chuyên: siêu âm 4D, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi tiêu hóa,…

phong-kham-da-khoa-kim-ngan-thaibinhtoplist
Phòng khám Đa Khoa Kim Ngân

Lý do nên siêu âm 4D tại phòng khám đa khoa Kim Ngân:

  • Ứng dụng công nghệ siêu âm thai đời mới nhất
  • Giúp bố mẹ quan sát rõ nét hình thái, cử chỉ của con
  • Xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi chính xác
  • Tặng video siêu âm full HD cho khách hàng
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Trong suốt thai kỳ, tôi đã chọn gói siêu âm 4D trọn gói tại phòng khám. Không chỉ thăm khám và siêu âm, bác sĩ còn hướng dẫn chế độ dinh dưỡng khoa học cho cả tôi và con.

Thông tin liên hệ:
CN1: 325 Phan Bá Vành, TP Thái Bình
CN2: Xã Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình
CN3: 125 Hoàng Công Chất, KĐT 379, TP Thái Bình
Và nhiều chi nhánh khác
Điện thoại: 0981.191.125
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Kim Ngân
Website: phongkhamkimngan.com

Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng

Phòng khám Đa Khoa Anh Dũng là một trong những phòng khám lớn và uy tín tại Thái Bình. Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều thiết bị máy móc y tế hiện đại. Nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến khách hàng.

phong-kham-da-khoa-anh-dung-thaibinhtoplist
Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng

Dịch vụ siêu âm 4D tại phòng khám được đầu tư về hệ thống máy siêu âm tân tiến nhất. Quá trình siêu âm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm. Đảm bảo khi siêu âm tại đây sẽ đem lại kết quả siêu âm và chẩn đoán chính xác.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 54, đường 14/10, TT. Tiền Hải, H.Tiền Hải, Thái Bình
Điện thoại: 02273 782 782
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng Tiền Hải, Thái Bình
Website: dakhoaanhdung.vn

Phòng Khám Đa Khoa Sao Mai

Nhắc đến nơi dịch vụ siêu âm 4D chất lượng tại Thái Bình chắc chắn không thể bỏ qua phòng khám Đa Khoa Sao Mai. Phòng khám được xây dựng rộng rãi, thoáng mát được sát trùng mỗi ngày. Các trang thiết bị y tế ở phòng khám cũng luôn được chú trọng. Máy móc được đổi mới để hiện đại, tân tiến phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.

phong-kham-da-khoa-sao-mai-thaibinhtoplist
Phòng Khám Đa Khoa Sao Mai

Đối với dịch vụ siêu âm 4D, phòng khám được trang bị hệ thống máy siêu âm Doppler màu cao cấp, thực hiện các kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô. Quá trình siêu âm được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó giá dịch vụ siêu cũng cực kỳ phải chăng và hợp lý.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tòa nhà Sao Mai, KM4 đường Hùng Vương, P Phú Khánh, TP Thái Bình
Điện thoại: 1900 55 88 30 – 0865 580 599
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Sao Mai
Website: phongkhamsaomai.com

Phòng Khám Linh Anh

Sẽ thật thiếu sót nếu như trong danh sách địa chỉ siêu âm 4D chất lượng tại Thái Bình mà không có phòng khám Linh Anh. Phòng khám được trang bị máy siêu âm hiện đại. Nhờ vậy mà kết quả siêu âm 4D sẽ cho ra hình ảnh sắc nét, hình ảnh chân thực của thai nhi trong bụng. Giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, phát hiện sớm các dị tật thai nhi từ những tháng đầu tiên của thai kỳ.

phong-kham-linh-anh-thaibinhtoplist
Phòng Khám Linh Anh

Phòng khám Linh Anh luôn nỗ lực nâng cao về chất lượng cơ sở vật chất cũng như nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Nhằm đưa đến chất lượng dịch vụ toàn diện, các phương pháp khám bệnh, điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: thôn Lạc Thành Nam, Tây Ninh, Tiền Hải, Thái Bình
Điện thoại: 0985 717 569
Fanpage: Phòng Khám Linh Anh

Phòng khám Sản Phụ Khoa Minh Hòa

Phòng khám Sản Phụ Khoa Minh Hòa nổi tiếng là đơn vị chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Phòng khám luôn cập nhật máy móc thiết bị và những phương pháp chữa trị tốt nhất đến cho bệnh nhân.

phong-kham-san-phu-khoa-minh-hoa-thaibinhtoplist
Phòng khám Sản Phụ Khoa Minh Hòa

Việc sử dụng phương pháp siêu âm 4D sẽ giúp các bậc cha mẹ theo dõi được tình hình sức khỏe của thai. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp trường Đại học Y Dược nổi tiếng khắp cả nước. Giá khám và siêu âm cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu Chợ Cầu Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0983.283.492 – 0973. 382. 612
Fanpage: PK Sản Phụ Khoa Minh Hòa

Phòng khám sản phụ khoa Bác Sĩ Tuyết

Phòng khám sản phụ khoa Bác Sĩ Tuyết chuyên cung cấp các dịch vụ siêu âm 4D, sàng lọc dị tật trước sinh và điều trị vô sinh hiếm muộn. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với nghề, đưa ra các chẩn đoán chính xác và nhanh chóng.

phong-kham-san-phu-khoa-bac-si-tuyet-thaibinhtoplist
Phòng khám sản phụ khoa Bác Sĩ Tuyết

Phòng khám tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố, dễ tìm kiếm và thuận tiện di chuyển. Đây cũng là nơi có hệ thống siêu âm 5D cải tiến mới nhất tại Thái Bình. Công nghệ siêu âm này sẽ giúp bác sĩ khai thác quá trình phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 64, tổ 19, Trần Lãm, TP Thái Bình
Điện thoại: 0968135209
Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa Và Hỗ Trợ Sinh Sản Bác Sĩ Tuyết

Phòng khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ

Phòng khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ là phòng khám có không gian rộng rãi, thoáng mát. Nơi được là đơn vị chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín số 1 tại Thái Bình. Ngoài việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, phòng khám còn được biết nhiều bởi dịch vụ khám thai và siêu âm 4D chất lượng.

phong-kham-san-phu-khoa-duc-vi-thaibinhtoplist
Phòng khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ

Trang thiết bị khám chữa bệnh của phòng khám cũng luôn được cải tiến, nâng cấp và vô trùng. Nhằm đảm bảo quá trình thăm khám của bệnh nhân diễn ra hiệu quả, an toàn và chính xác. Chắc chắn dịch vụ siêu âm tại phòng khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số nhà 192, TT Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình
Điện thoại: 0974 814 738 – 0986 346 552
Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đức Vĩ

Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu

Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu là đơn vị khám chữa bệnh chuyên khoa sản phụ uy tín tại Thái Bình. Dịch vụ được quan tâm hàng đậu tại phòng khám là siêu âm 4D. Dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, đảm bảo siêu âm nhanh chóng và chuẩn xác.

phong-kham-san-phu-khoa-cho-cau-thaibinhtoplist
Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu

Bảng giá dịch vụ siêu âm 4D tại đây được công khai minh bạch, rõ ràng. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm không bị tình trạng bị “chém” giá. Đơn vị còn có dịch vụ theo dõi thai kỳ, an toàn cho cả mẹ và bé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Chợ Cầu, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Điện thoại: 0988 126 683 & 0969 969 663
Email: bs.truongthuythao@gmail.com
Fanpage: Phòng khám sản phụ khoa Chợ Cầu

Phòng khám Sản phụ khoa 235

Phòng khám Sản phụ khoa 235 chuyên cung cấp dịch vụ siêu âm 4D, khám thai, soi tử cung, xét nghiệm,… Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn. Công nghệ siêu âm 4D tại phòng khám giúp các mẹ có thể theo dõi hiệu quả thai kỳ của mình.

phong-kham-san-phu-khoa-235-thaibinhtoplist
Phòng khám Sản phụ khoa 235

Những hình ảnh của con sẽ được hiển thị rõ nét trên màn hình, bác sĩ sẽ có thể quan sát và chẩn đoán cân nặng, sàng lọc trước sinh cho mẹ và bé. Khi lựa chọn dịch vụ tại phòng khám Sản phụ khoa 235, bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, thông tin liên quan đến dịch vụ khám. Đặc biệt, Bác sĩ sẽ đề xuất những gói khám phù hợp với kinh phí của gia đình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 235 Lê Đại Hành, Kỳ Bá, TP Thái Bình
Điện thoại: 022 7364 5789
Email: Phongkhamspk235@gmail.com
Fanpage: Phòng Khám Sản Phụ Khoa 235 – 235 Lê Đại Hành – TP. Thái Bình

Phía trên là bài viết ThaiBinhtoplist tổng hợp về Top 10 địa chỉ siêu âm 4D tại Thái Bình uy tín nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất từ chúng tôi.

Xem thêm
Top 10+ phòng khám sản phụ khoa Thái Bình
Top 5 phòng khám bác sĩ nhi Thái Bình
Top 9 Địa chỉ trám răng Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *