Top 4 địa chỉ thu mua phế liệu Thái Bình nhanh chóng, giá siêu hời

Sau một thời gian sử dụng đồ trong nhà thường không tránh khỏi việc bỏ đi những đồ đạc cũ, hư hỏng. Nhưng bỏ đi thì tiếc, tái chế lại thì không biết cách. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xử lý như thế nào, tham khảo ngay các địa chỉ thu mua phế liệu Thái Bình sau đây. Ngoài giúp bạn giải quyết các đồ cũ còn mang đến cho bạn một số tiền kha khá nữa đấy. Cùng theo dõi với ThaiBinhtoplist nhé.

Thu mua phế liệu Muôn Thoa

Địa chỉ thu mua phế liệu giá tốt được chúng tôi đánh giá cao trong danh sách này đó là Thu mua phế liệu Muôn Thoa. Nơi đây luôn mang đến cho khách hàng những chế độ thu mua siêu hời. Khi khách hàng liên hệ sẽ nhanh chóng tới tận nơi để phân loại và mua bán nhanh. Đội ngũ nhân công cũng nhanh nhẹn, nhiệt tình nên sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Thu-mua-phe-lieu-muon-thoa-thaibinhtoplist

Tại cơ sở này thu mua đủ loại phế liệu cũ từ độ nhựa, sắt, đồng, ve chai, nhôm,… Các vật dụng bỏ đi nhưng có giá trị cũng sẽ được thu mua với mức giá cao. Sau khi thu mua xong, đơn vị còn hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh một cách sạch sẽ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về mức giá của từng loại phế liệu nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 181 Trần Lãm, Tổ 15, Thái Bình
Số điện thoại: 0916068462

Tiệm Tuyến Chuyên Mua Bán Phế Liệu

Nổi bật tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu chất lượng ở Thái Bình đó là Tiệm Tuyến. Ở đây chuyên nhận cân sắt vụn và nhiều loại phế liệu khác nữa. Mức giá thu mua tốt cũng khiến nhiều người tin chọn đơn vị này. Ngoài sắt vụn, ve chai thì tiệm còn nhận mua nhiều loại phế liệu như carton, nhôm, đồ nhựa bỏ đi,…

Tiem-tuyen-chuyen-mua-ban-phe-lieu-thaibinhtoplist
Tiệm Tuyến Chuyên Mua Bán Phế Liệu

Quá trình thu mua phế liệu ở tiệm diễn ra nhanh chóng. Các nhân viên sẽ tới tận nhà để phân loại và cân đo chính xác. Tùy theo từng loại phế liệu thì giá thành sẽ khác nhau. Giá cả sẽ được người thu mua báo rõ ràng. Người bán khi đã chấp thuận thì sẽ tiến hành thu gom nhanh chóng. Xử lý một cách sạch sẽ và gọn nhẹ nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: An Dục, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Số điện thoại: 0976165840

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức

Tại Công ty thu mua phế liệu Việt Đức cũng là một trong những địa chỉ được tin tưởng ở Thái Bình. Nơi đây chuyên nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu từ khối lượng nhỏ đến lớn. Nếu bạn có nhu cầu cần bán các đồ dùng cũ, lon chai, giấy vụn, bìa carton, nhôm sắt đồng vụn thì cứ alo cho công ty.

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-viet-duc-thaibinhtoplist
Công ty thu mua phế liệu Việt Đức

Những lý do vì sao bạn nên chọn đơn vị này:

  • Thu mua tại chỗ
  • Máy móc vận tải, xe chở hiện đại
  • Giá thành thu mua cao
  • Thu mua đa dạng phế liệu
  • Quy trình thu mua nhanh chóng
  • Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ sau thu mua
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Ký hợp đồng, giấy tờ đầy đủ khi mua số lượng lớn
  • Có chi hoa hồng cho người giới thiệu

“Mình thường xuyên dọn dẹp kho bãi tại xưởng sản xuất. Và rất tin tưởng dịch vụ thu mua tại Việt Đức. Ở đây luôn hỗ trợ thu mua nhanh, báo giá cao, thanh toán liền tay. Đặc biệt có dọn dẹp kho sạch cho mình mà không mất thêm chi phí nào.”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Lãm, Thái Bình
Số điện thoại: 097.15.19.789 – 0944.566.123
Website: phelieuvietduc.com

Công ty thu mua phế liệu Thái Bình

Công ty thu mua phế liệu Thái Bình sẽ là gợi ý tiếp theo phù hợp cho bạn. Nơi đây được xem là người bạn tin cậy của mọi nhà cũng như nhiều công trình xây dựng, xí nghiệp, nhà xưởng trên địa bàn. Quá trình phân loại và cân đo cũng đảm bảo được sự chính xác. Nói không với gian lận số ký hay báo giá chênh so với thị trường.

Cong-ty-thu-mua-phe-lieu-thai-binh-thaibinhtoplist
Công ty thu mua phế liệu Thái Bình

Đơn vị luôn thu mua và trả giá cao đúng với số lượng và chất lượng hàng. Mua hàng ngay, báo giá nhanh, thanh toán liền tay. Với những người giới thiệu nguồn thu cũng sẽ được công ty hỗ trợ mức phí hấp dẫn. Việc vận chuyển cũng trở nên nhanh gọn với máy móc, xe chở hiện đại. Không thế, công ty cũng có đội ngũ bốc hàng nhanh nhẹn, hỗ trợ gom và phân loại chính xác các loại hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tam Lạc, Vũ Lạc, Thái Bình
Số điện thoại: 0789.335.222
Website: phelieuthaibinh.vn
Facebook: PHẾ LIỆU THÁI BÌNH

Bài viết ở trên của ThaiBinhtoplist đã giúp bạn biết được những địa chỉ thu mua phế liệu Thái Bình uy tín nhất. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn đã đón xem thông tin cùng chúng tôi.

Xem thêm
Top 2 địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *