Top 3 đơn vị cho thuê xe cẩu Thái Bình uy tín, giá tốt

Xe cẩu là phương tiện quan trọng giúp vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu thuê xe cẩu đang ngày một tăng lên. Bài viết dưới đây, ThaiBinhtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 3 dịch vụ thuê xe cẩu Thái Bình uy tín, giá tốt.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM&DV Đạt Dũng

Đạt Dũng là đơn vị cho thuê xe cẩu hàng đầu tại Thái Bình. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu các loại từ 8 cho đến 300 tấn. Đội ngũ lái xe của Đạt Dũng là những người được đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, quá trình vận chuyển hàng hóa luôn diễn ra nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.

cong-ty-tnhh-co-khi-xay-dung-tmdv-dat-dung-thaibinhtoplist
Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng TM&DV Đạt Dũng

Đạt Dũng đã không ngừng đầu tư nhiều loại xe cẩu, xe nâng đời mới hiện đại nhất. Tất cả nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bảng giá dịch vụ thuê xe cẩu tại đây luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1, Phố Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0912 262 546
Website: xecauthaibinh.vn

Vận tải Hà Cường

Vận tải Hà Cường là cái tên uy tín được nhiều khách hàng chọn khi cần thuê xe cẩu. Đơn vị có nhiều loại xe cẩu, phục vụ cho mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Vận tải Hà Cường đã đưa ra nhiều hình thức thuê xe khác nhau. Nhờ vậy mà nơi này nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng như: Thuê xe cẩu theo chuyến, thuê theo giờ, thuê theo tháng, thuê theo dự án,…

van-tai-ha-cuong-thaibinhtoplist
Vận tải Hà Cường

Quy trình đặt thuê xe cẩu siêu tốc, đơn giản, chuyên nghiệp của Hà Cường cũng làm cho khách hàng hài lòng. Các xe thường xuyên được bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động được tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị cũng nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được dịch vụ thuê xe phù hợp nhất.

Công ty của tôi có một dự án cần sử dụng đến xe cẩu thay vì mua tôi đã chọn thuê tại Vận tải Hà Cường để tiết kiệm chi phí. Dù xe thuê nhưng xe còn mới hoạt động ổn định. Ngoài ra nhân viên cũng tư vấn giúp tôi chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 283 Lý Bôn, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0913 291 384 – 0822 515 886
Website: vantaihacuong.com

Thành Huy Hoàng

Thành Huy Hoàng mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành Thái Bình chất lượng, giá tốt. Tại đây có đa dạng các loại xe cẩu với nhiều trọng tải khác nhau. Do đó, khi đến với đơn vị, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng.

thanh-huy-hoang-thaibinhtoplist
Thành Huy Hoàng

Công ty sử dụng xe cẩu đời mới của thương hiệu uy tín để cung cấp cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn bảo trì xe cẩn thận trước khi giao cho khách hàng. Xe cẩu luôn trong tình trạng hoạt động tốt và an toàn. Giá thành thuê xe luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: DT219, Bình Nguyên, Huyện Kiến Xương, Thái Bình
Số điện thoại: 0912 424 738
Website: chothuexenangxecauthaibinh.com

Trên đây là top 3 dịch vụ cho thuê xe cẩu Thái Bình uy tín, giá tốt mà ThaiBinhtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Xe cẩu là phương tiện đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Vì vậy, lựa chọn đơn vị uy tín sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm
Top 3 địa chỉ thuê màn hình led Thái Bình
Top 4 địa chỉ thuê trang phục biểu diễn Thái Bình
Top 5 địa chỉ thuê vest nam ở Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *