TOP 2 trường Đại học Thái Bình đào tạo chuẩn chất lượng

Theo học tại những ngôi trường Đại học Thái Bình luôn là ước mơ của biết bao thế hệ học sinh, sinh viên. Đây là cánh cổng tri thức, nơi các bạn có thể đến gần hơn với ngành nghề và công việc tương lai của mình. Bài viết sau đây của ThaiBinhtoplist giới thiệu đến bạn top 3 ngôi trường đào tạo chất lượng Đại học đạt chuẩn và đáng theo học nhất. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Trường Đại Học Y Dược Thái Bình

Nổi bật đầu tiên trong danh sách các trường đại học nổi tiếng đó là Đại học Y Dược Thái Bình. Đây cũng là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập vào ngày 23/7/1968. Hệ đào tạo ở trường đa dạng gồm đại học, sau đại học, liên kết quốc tế và liên thông. Nơi này cũng là ngôi trường ước mơ của những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y Dược.

Truong-dai-hoc-y-duoc-thai-binh-thaibinhtoplist
Trường Đại Học Y Dược Thái Bình

Tự hào là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế, trường luôn khẳng định được chất lượng đào tạo của mình trong sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Những lý do vì sao ngôi trường này đáng theo học:

  • Khuôn viên trường rộng rãi, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại
  • Đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm
  • Học phí cạnh tranh
  • Trường có mối quan hệ hợp tác quốc tế đa dạng, tạo nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên
  • Thư viện với kho tài liệu khủng cùng hệ thống thư viện số

“Với niềm đam mê với ngành Y, mình quyết tâm thi đỗ vào trường này. Mình cảm nhận được chất lượng đào tạo ở đây không thua kém với bất cứ môi trường giáo dục nào. Bản thân mình được học hỏi nhiều kiến thức Y Dược, trải nghiệm nhiều phương pháp hiện đại nhất. Thầy Cô nhiệt tình, tâm huyết,…”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kỳ Bá, Thái Bình
Số điện thoại: 02273838545
Website: tbump.edu.vn

Trường Đại học Thái Bình

Một trong những ngôi trường top đầu đáng theo học hiện nay đó là Trường Đại học Thái Bình. Ngày 8/9/2011, Trường được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Bình. Từ đó đến nay, nhà trường cũng có được cho mình những thành tựu riêng. Đặc biệt có những đóng góp lớn cho sự phát triển giáo dục nước nhà.

Truong-dai-hoc-thai-binh-thaibinhtoplist
Trường Đại học Thái Bình

Trong tiến trình xây dựng và phát triển, nhà trường không ngừng nâng cấp về mọi mặt. Trước tiên phải nói đến hệ thống cơ sở vật chất từ lớp học đến khuôn viên cảnh quan trường được đầu tư xây dựng hiện đại. Môi trường học thân thiện,hệ sinh thái trong lành, an toàn.

Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng đổi mới các phương pháp, cách dạy học và quản lý thi cử. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao liên tục được bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Hiện nay, nhà trường có các khoa và phòng ban phụ trách chuyên biệt từng mảng. Tiêu biểu như khoa công nghệ và kỹ thuật, kinh tế và quản trị, khoa luật, chính trị học,… Sinh viên khi học tập ở đây sẽ vừa được tu dưỡng đạo đức. Vừa tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm thực tế với ngành nghề yêu thích.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tân Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 02273633134
Website: tbu.edu.vn
Facebook: Trường Đại học Thái Bình

Vừa rồi là top 2 ngôi trường Đại học Thái Bình đào tạo chuẩn chất lượng nhất. Chúc các bạn có thể học tập thật tốt để thi đỗ nguyện vọng của mình vào ngôi trường yêu thích. Nhớ theo dõi các tin tức mới nhất từ ThaiBinhtoplist để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Xem thêm
Top 10 trung tâm tiếng anh trẻ em Thái Bình
Top 5+ Trường THPT dân lập Thái Bình
Top 10 trường THCS ở Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *