Top 2 trung tâm tiếng Trung Thái Bình đào tạo giỏi, đầu ra tốt

Ngày nay, nhu cầu giao tiếp tiếng Trung ngày càng trở nên cần thiết trong thời kỳ hội nhập. Rất nhiều học viên hiện đang tìm kiếm các trung tâm tiếng Trung Thái Bình để có thể đăng ký theo học. Thế nhưng đâu mới thực sự là cơ sở đào tạo uy tín, chuẩn đầu ra và có mức học phí hợp lý nhất? Tham khảo bài viết sau đây của ThaiBinhtoplist để biết được những lớp học chất lượng nhé.

Trung Tâm Tiếng Trung T&T Thái Bình

Đầu tiên, chúng tôi giới thiệu cho bạn trung tâm T&T Thái Bình. Đây cũng là một cơ sở đào tạo tiếng Trung được đông đảo học viên tin tưởng.

Khi học tập ở đây, các bạn học viên sẽ được:

  • Học cùng với các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Lộ trình học và ôn thi bám sát theo khung bộ đề thi
  • Được hỗ trợ tư vấn học tập và giải đáp thắc mắc tận tình 24/7
  • Chương trình đào tạo được chuẩn hóa, bám sát mục tiêu của học viên
  • Được học thử từ 1 đến 3 buổi trước khi đăng ký học
  • Trung tâm cung cấp đầy đủ tài liệu được biên soạn bài bản kèm video luyện phát âm, phản xạ khi giao tiếp
  • Bạn cũng được học lại miễn phí khi chưa đạt kết quả cuối khóa
Trung-tam-tieng-trung-t-t-thai-binh-thaibinhtoplist
Trung Tâm Tiếng Trung T&T Thái Bình

Sau khi hoàn thành khóa học chuyên sâu, học viên sẽ được đào tạo toàn diện 5 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và dịch. Nếu bạn muốn tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường tiếng Trung. Đừng quên liên hệ trung tâm để được tư vấn thêm về lộ trình học.

“Biết đến trung tâm Tiếng Trung T&T từ lâu nhưng quả thực khi tham gia học thì mình mới biết chất lượng đào tạo ở đây tốt đến mức nào. Thầy cô giáo giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ, dễ hiểu. Học phí cũng cực kỳ phải chăng tùy theo mục tiêu học của từng bạn. Thế nên hãy mạnh dạn đăng ký để tham gia lớp học với mình nhé.”

Thông tin liên hệ
CN1: 78 Trần Thủ Độ, Tiền Phong, Thái Bình
CN2: 147 Chu Văn An, Quang Trung, Thái Bình
Số điện thoại: 097 118 6262 – 0984 262 487
Facebook: Trung Tâm Tiếng Trung T&T Thái Bình

Tiếng Trung T.A.M Thái Bình

Chinh phục ngôn ngữ Trung không còn là nỗi lo nếu như bạn biết đến trung tâm Tiếng Trung T.A.M Thái Bình. Ở đây chuyên đào tạo các lớp học tiếng Trung online, cơ bản hay giao tiếp. Rất nhiều học viên ôn đại học cấp tốc hay ôn thi các cấp độ HSK 1 – 5 đều có được các kết quả tốt khi học ở trung tâm.

Tieng-trung-t-a-m-thai-binh-thaibinhtoplist
Tiếng Trung T.A.M Thái Bình

Lịch học ở trung tâm cũng được linh động sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên. Trong quá trình học bạn cũng sẽ được kèm cặp và giảng dạy một cách tận tình từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi. Các mẹo nhớ từ vựng, ngữ pháp và luyện chữ cũng giúp học viên nhanh lên trình.

Các thông tin về lịch học, khóa thi cũng được trung tâm update liên tục. Trong quá trình học, bạn sẽ được ôn luyện cả lý thuyết và thực hành liên tục. Đảm bảo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được cải thiện từng ngày. Giáo trình được biên soạn một cách chi tiết. Đề ôn luyện bám sát chương trình thi giúp học viên làm quen với cấu trúc dạng bài. Đảm bảo khóa học tại trung tâm T.A.M cho bạn đạt được mục tiêu đã đề ra một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Đ. Số 7, Khu Đô thị Petro, Thái Bình
Số điện thoại: 0964899086
Facebook: TRUNG TÂM HOA NGỮ QUỐC TẾ T.A.M tại Thái Bình

Bài viết trên đây của ThaiBinhtoplist vừa gợi ý đến bạn một số trung tâm tiếng Trung Thái Bình chất lượng nhất. Chúc các bạn có được một lộ trình học bài bản để chinh phục niềm đam mê tiếng Trung của mình nhé. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm theo dõi.

Xem thêm
TOP 2 trung tâm dạy tiếng Nhật Thái Bình
TOP 5 trung tâm luyện thi Ielts Thái Bình

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *