TOP 2 trung tâm dạy lái xe Thái Bình uy tín, tỷ lệ đỗ cao

Có trong tay bằng lái sẽ khiến bạn tự tin và mạnh dạn hơn khi tham gia giao thông. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu học và thi, hãy ghé qua các trung tâm dạy lái xe Thái Bình. Sau đây là danh sách các đơn vị hỗ trợ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp nhất. ThaiBinhtoplist mời bạn cùng đón xem nhé.

Trường trung cấp GTVT Thái Bình

Trung tâm dạy lái xe có tiếng mà chúng tôi muốn bạn biết trước tiên đó là Trường trung cấp GTVT Thái Bình. Đây là một trong những cơ sở đào tạo giấy phép lái xe uy tín, được quản lý bởi Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội tỉnh Thái Bình. Người dân có nhu cầu thi bằng lái xe máy, ô tô các hạng B11, B2 hay hạng C đều được hỗ trợ tận tình.

Truong-trung-cap-gtvt-thai-binh-thaibinhtoplist
Trường trung cấp GTVT Thái Bình

Những lý do vì sao nên đăng ký học tại đây:

  • Chương trình học được thiết kế bám sát theo kiến thức thi thực tiễn
  • Học phí trọn gói công khai, minh bạch
  • Đội ngũ giáo viên, cán bộ đào tạo là người dày dặn kinh nghiệm, tận tình, tận tâm
  • Phòng học đảm bảo rộng rãi và đầy đủ cơ sở vật chất
  • Có bố trí sân tập lái đạt chuẩn Bộ GTVT
  • Hệ thống xe học lái đảm bảo an toàn, chạy êm
  • Cung cấp đầy đủ giáo trình

“Trong quá trình học bằng ở đây, các cán bộ và giáo viên đã hỗ trợ dạy mình rất tận tình. Xe tập đời mới, hiện đại, chạy êm và mô hình sân tập bám sát bài thi. Các kiến thức lý thuyết được trung tâm giảng dạy kỹ nên mình vượt qua dễ dàng. Các thủ tục học và thi cũng được giải quyết nhanh chóng. Mình đã thi đậu đợt vừa rồi và sắp nhận bằng ô tô B2 ở đây rồi đấy.”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 323 Phan Bá Vành, Quang Trung, Thái Bình

Đào Tạo Lái Xe Thái Bình

Bạn có thể liên hệ trung tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Bình để được hỗ trợ dạy học và thi bằng lái. Nơi đây chuyên nhận hồ sơ các hạng A1, A1, B1, B2, C,…Trong quá trình học ở đây, các bạn học viên sẽ được giảng dạy kỹ lưỡng bởi các cán bộ, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Phòng học rộng và thoáng mát. Khung chương trình học chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Đặc biệt học phí cũng được tư vấn và công khai rõ ràng ngay từ đầu.

Dao-tao-lai-xe-thai-binh-thaibinhtoplist
Đào Tạo Lái Xe Thái Bình

Các bạn sẽ được cung cấp các giáo trình lý thuyết đi từ cơ bản đến chuyên sâu. Các giáo viên sẽ hỗ trợ giảng dạy một cách chi tiết và giúp bạn có thêm mẹo làm bài thi. Bên cạnh đó, quá trình thực hành sẽ được kèm cặp kỹ càng từ giáo viên. Ở trung tâm cũng chú trọng đầu tư mô hình học thực hành hiện đại, mô phỏng sân tập cũng như ngõ ngách ngoài thực tiễn. Nhờ vậy mà các học viên cũng có được kinh nghiệm và tay lái vững vàng hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Mậu Kiến, Phú Xuân, Vũ Thư, Thái Bình
Số điện thoại: 0972761269

Thông tin trên của ThaiBinhtoplist vừa giới thiệu các trung tâm dạy lái xe Thái Bình đáng tin cậy nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy hay ô tô. Cảm ơn đã quan tâm đến tin tức từ web chúng tôi.

Xem thêm
Top 4 đơn vị cho thuê xe tự lái Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *