Top 2 cửa hàng phụ liệu may mặc ở Thái Bình uy tín, giá tốt

Phụ liệu may mặc đóng vai trò quan trọng để tạo nên sự hoàn thiện của sản phẩm. Một thiết kế ấn tượng và hợp thời trang phụ thuộc vào các phụ liệu may mặc. Nếu đang tìm kiếm cửa hàng phụ liệu may mặc ở Thái Bình uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của ThaiBinhtoplist nhé.

Cửa hàng phụ liệu may Công Vinh

Cửa hàng Công Vinh đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ liệu may mặc. Đến với cửa hàng, bạn có thể tìm thấy nhiều loại phụ liệu may mặc khác nhau. Các sản phẩm từ dao, kéo, các loại vải và các loại phụ kiện khác đều sẵn với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tất cả đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo về chất lượng và độ bền.

cua-hang-phu-lieu-may-cong-vinh-thaibinhtoplist
Cửa hàng phụ liệu may Công Vinh

Các sản phẩm của cửa hàng đều có thiết kế đẹp hợp xu hướng. Sản phẩm có đa dạng chủng loại, kích cỡ và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Chủ cửa hàng luôn nhiệt tình tư vấn để bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cửa hàng phụ liệu may Công Vinh luôn có những chính sách tốt cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2/2 Trần Nhật Duật, Tổ 34, Thái Bình
Số điện thoại: 0983 312 995

Cửa hàng phụ liệu may mặc Sơn Mùi

Sơn Mùi là cửa hàng phụ liệu may mặc ở Thái Bình uy tín được nhiều khách hàng biết đến. Ở đây có đầy đủ các loại phụ kiện may mặc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: Phụ liệu may mặc vải, phụ liệu may mặc chỉ may, phụ liệu may mặc cúc, phụ liệu may mặc dây kéo, phụ liệu may mặc dây thun,… Các sản phẩm luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về độ bền.

cua-hang-phu-lieu-may-mac-son-mui-thaibinhtoplist
Cửa hàng phụ liệu may mặc Sơn Mùi

Các sản phẩm ở đây đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. Cửa hàng cũng luôn cập nhật những sản phẩm mới theo xu hướng thời trang của thị trường. Vì vậy, khi đến với cửa hàng bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Mức giá hợp lý của các sản phẩm cũng là yếu tố thu hút khách hàng đến với Sơn Mùi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 238 Lê Quý Đôn, Phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, Thái Bình
Số điện thoại: 0227 3841 173

Trên đây là top 2 cửa hàng phụ liệu may mặc ở Thái Bình uy tín, giá tốt mà ThaiBinhtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Phụ liệu may mặc đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện các thiết kế. Những địa chỉ trên sẽ giúp bạn mua được phụ liệu may mặc phù hợp nhất.

Xem thêm
Top 5+ tiệm sửa quần áo Thái Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *